GIỚI THIỆU

Từ số lượng vài trăm khách hàng, sau 2 năm chuỗi phân phối và bán lẻ phụ kiện điện thoại Bigmax phục vụ đông đảo khách hàng nhờ showroom đẹp mắt, số lượng sản phẩm lớn, mẫu mã đa dạng, chế độ hậu mãi uy tín và chất lượng…

ảnh cửa hàng

ảnh cửa hàng 2

ảnh cửa hàng 3

Nhắc đến Bigmax, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến những mẫu: ốp điện thoại, tai nghe, miếng dán màn hình điện thoại, skin... thời trang, phong cách, những dòng phụ kiện thiết yếu cho điện thoại như cáp sạc, pin dự phòng, và những thiết bị - đồ chơi công nghệ đang được ưa chuộng, các sản phẩm “hot trend” được giới trẻ săn lùng.

Mặc dù là “làn gió mới” nhưng công ty Bigmax đã có những bước đột phá quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển - từ con số 0 tròn trĩnh cho đến vị trí tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ phụ kiện điện thoại - phụ kiện công nghệ.

Khởi đầu đầy khó khăn, thử thách...

Là một sinh viên chuyên về Công nghệ, không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng sau khi tốt nghiệp, anh Lê Hoài Sơn - Founder công ty Bigmax - đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường phụ kiện điện thoại - phụ kiện công nghệ. Đây là lĩnh vực đang có sự cạnh tranh khốc liệt tại thời điểm đó, với những yêu cầu khắt khe từ khách hàng, mặc dù tiềm năng rất lớn nhưng cũng đầy rủi ro và thử thách.

CEO Bigmax - Anh Lê Hoài Sơn chia sẻ

Anh Sơn chia sẻ: “Giai đoạn đầu của Bigmax rất khó khăn, nhất là đối với tôi - một sinh viên vừa mới ra trường. Đã có những thời điểm hàng năm trời Bigmax liên tiếp không có lợi nhuận, gặp muôn vàn khó khăn, tôi nghĩ có lẽ đây chính là thử thách lớn nhất mà bất cứ người trẻ khởi nghiệp nào cũng phải trải qua….

Tôi đã lao vào học hỏi và làm mọi thứ, cố gắng từng ngày, tìm tòi, phân tích các yếu tố kinh doanh, nghiên cứu thị trường và khách hàng,…để “cứu” lấy Bigmax. Và sau nhiều năm hình thành phát triển, tôi đã có được đội ngũ nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết như ngày hôm nay, với sự đón nhận, tin yêu của hàng triệu khách hàng”.

Sự bản lĩnh và thái độ nghiêm túc trong công việc của CEO Lê Hoài Sơn cùng với nỗ lực cống hiến không ngừng của những người đồng nghiệp, chính là nguồn năng lượng mạnh mẽ đưa Bigmax thoát khỏi ranh giới mong manh giữa “sống” và “chết” - tại giai đoạn mà đến 70% những công ty startup trẻ đã thất bại, buông xuôi hay bỏ cuộc.

Bứt phá thành công.

Tìm được giải pháp cho hướng đi mới hoàn toàn so với những đơn vị khác trên thị trường, Bigmax đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao, chỉ trong vòng một thời gian ngắn, chuỗi cung ứng phụ kiện điện thoại - phụ kiện công nghệ này đã bứt phá thành công, trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người.

Bứt phá thành công

Bigmax luôn đề cao tính trải nghiệm khách hàng và luôn coi đó là kim chỉ nam phát triển. Khi đến với chuỗi cửa hàng phụ kiện điện thoại Bigmax, khách hàng không chỉ được tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, mà còn được hưởng nhiều chế độ khuyến mãi, chính sách hấp dẫn về bảo hành, đối với tất cả những dòng sản phẩm như: ốp điện thoại, pin dự phòng, phụ kiện công nghệ,…

1900 633 528